เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์แต่ละบริษัท

ประกันรถยนต์ชั้น 1 บริษัทไหนดี

ถ้าถามว่าซื้อรถยนต์แล้วไม่ซื้อประกันภัยได้หรือไม่ คำตอบก็คือ ได้ แต่ถ้าซื้อก็จะดีกว่า เพราะประกันภัยจะช่วยคุ้มครองรถยนต์ของคุณได้มากกว่าเบี้ยที่คุณจ่ายรายปี แม้ว่าเราจะเป็นผู้ใช้รถใช้ถนนที่ดี ไม่มีประมาท แต่บางครั้งถ้าอุบัติเหตุจะเกิดก็คงจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราไม่ไปชนเขา เขาก็มาชนเรา แถมบางครั้งยังไม่มีคู่กรณี เรียกค่าเสียหายจากใครไม่ได้ ต้องควักเงินตัวเองจ่ายไปอีก แต่ถ้าประกันภัยโดยเฉพาะประกันภัยชั้น 1 จะช่วยคุ้มครองรถยนต์ของคุณแบบสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายที่ไม่มีคู่กรณี รถยนต์ไฟไหม้ น้ำท่วม สูญหาย […]

Read more →
รับซื้อ นาฬิกา rolex

นาฬิกา คลาสสิกที่ควรค่าแก่การสะสม

นาฬิกาเป็นมากกว่าเครื่องบอกเวลา เพราะนาฬิกายังช่วยเสริมบุคลิก และยังสามารถบ่งบอกถึงตัวตนและรสนิยมของผู้ใส่ได้อย่างชัดเจน ซึ่งในการซื้อนาฬิกาแต่ละเรือน เราก็ต้องคิดและไตร่ตรองให้ดี ไม่ใช่เพียงเพราะความสวยเท่านั้นที่จะครองใจผู้คน แต่ฟังก์ชั่นต่างๆก็มีความสำคัญ ยิ่งในปัจจุบันผู้คนมักจะโหยหาความคลาสสิคมากขึ้น วันนี้มาดูกันว่า นาฬิกาคลาสสิกรุ่นไหนที่ควรค่าแก่การสะสมบ้าง 1.Rolex Daytona เปิดมาด้วยนาฬิกา rolex เลยกับรุ่น Daytona Cosmograph ซึ่งรุ่นนี้เป็นนาฬิกาจับเวลาที่เดินด้วยกลไกขึ้นลานอัตโนมัติของ Rolex ผลิตขึ้นครั้งแรกในปี […]

Read more →
ก๊าซชีวภาพ

กว่าจะได้มาซึ่งก๊าซธรรมชาติ

ก๊าซชีวภาพเป็นหนึ่งในก๊าซที่สามารถนำมาเป็นเชื้อเพลิงที่สำคัญในการสร้างพลังงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการนำมาเผาไหม้เพื่อเป็นเชื้อเพลิง สร้างพลังงานความร้อน หรือจะนำมาขับเคลื่อนรถยนต์จากปฏิกิริยาการสันดาปภายในเครื่องยนต์ที่เกิดความดันขึ้นและสามารถขับเคลื่อนยานพาหนะต่าง ๆ ให้สามารถเคลื่อนที่ต่าง ๆ ได้ นับได้เลยว่าก๊าซธรรมชาตินั้นมีประโยชน์ต่อมนุษย์เป็นอย่างมาก และเป็นแหล่งพลังงานที่เอื้อต่อการดำรงชีวิตมนุษย์ในยุคปัจจุบันแบบสุด ๆ แต่กว่าจะได้มาซึ่งก๊าซธรรมชาตินั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย เพราะจะต้องมีกระบวนการต่าง ๆ ที่คัดแยกและบรรจุก๊าซธรรมชาติเหล่านี้ วันนี้เราจะพาทุกท่านมาศึกษาและทำความเข้าใจกับเจ้าก๊าซที่แสนจะวิเศษกันค่ะ   ก๊าซชีวภาพคืออะไร  […]

Read more →
Siam Tea Room Menu

Siam Tea Room Menu ความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น ที่คนรักอาหารไทยต้องลอง

ขึ้นชื่อว่าอาหารไทยบอกเลยว่าไม่เคยแพ้อาหารชาติใดในโลก เพราะอาหารไทยมาพร้อมรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ นั่นคือรสชาติจัดจ้านสไตล์ไทยแท้ และเมื่อพูดถึงร้านอาหารไทยที่ถูกปากคนไทยและชาวต่างชาติเอามาก ๆ เชื่อว่าจะต้องมีชื่อของ Siam Tea Room ร้านอาหารไทยสุดหรูภายในโรงแรมสุดหรู ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบรสชาติอาหารไทยแบบต้นตำรับ มีหลากหลายจานเด็ดจาก Siam Tea Room Menu โดนใจทั้งคนไทยและคนต่างชาติ จนถูกยกให้เป็นร้านอาหารไทยในดวงใจของใครหลายคน ความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่นจาก Siam […]

Read more →
ประกันรถยนต์ชั้น 1

รู้ได้อย่างไรว่าต้องใช้ประกันรถยนต์ชั้น 1

การทำประกันรถยนต์มีอยู่หลากหลายบริษัทให้เลือกหา ไม่ว่าจะเป็นบริษัทที่คุ้นหูคุ้นตา มีเบี้ยราคาถูกหรือบริษัทที่โดดเด่นในการบริการ ทุกคนย่อมต้องการเลือกการทำประกันที่ตอบสนองความต้องการให้ครบถ้วนและคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ในการเลือกหาประกันภัยจากบริษัทหลากหลายแห่งและตัวเลือกประกันภัยรถยนต์ชั้นต่างๆ ก็ย่อมมีความแตกต่างกัน แต่หากมาลองสำรวจตัวเองกันดังนี้ก็จะทราบได้ว่าคุณเหมาะกับประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือไม่  ลองสำรวจตัวเองว่ามีกำลังในการจ่ายเบี้ยประกันมากเพียงใด ก่อนอื่นต้องสำรวจภาระค่าใช้จ่ายที่มีอยู่เสียก่อน การทำประกันรถยนต์นั้นไม่ใช่เพียงการซื้อมาขายไป แต่เป็นการจ่ายเบี้ยประกันเพื่อให้ได้รับการบริการและการคุ้มครองที่ครอบคลุมตามวงเงินที่หลากหลายระดับ เบี้ยประกันรถยนต์นั้นจึงเป็นอีกหนึ่งภาระที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ ดังนั้น หากสำรวจตนเองแล้วพบว่าคุณมีกำลังมากพอที่จะจ่ายค่าเบี้ยประกันราคาค่อนข้างสูงได้แล้ว ประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็เป็นประกันที่อาจจะเหมาะสมกับคุณทีเดียว  แต่อย่าเพิ่งคิดว่าเพียงการจ่ายเบี้ยประกันจะสามารถยืนยันว่าคุณต้องการประกันรถยนต์ชั้น 1 เพราะเมื่อจ่ายค่าเบี้ยประกันได้แล้ว ก็ต้องได้รับการบริการที่คุ้มค่ากับความต้องการและจำนวนเงินที่เสียไปด้วย ลองสำรวจดูว่าคุณมีการใช้รถใช้ถนนบ่อยเพียงใด หากรถยนต์ที่คุณต้องการซื้อประกันภัยนั้นไม่ใช่รถยนต์ที่มีการใช้งานบ่อยๆ แล้ว การจ่ายราคาสูงเพื่อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก็อาจไม่คุ้มค่านัก แต่หากพฤติกรรมการใช้รถของคุณนั้นคือการใช้รถยนต์ออกสู่ถนนใหญ่บ่อย อีกทั้งยังมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุสูงแล้ว ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ย่อมเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะความคุ้มค่ากับความต้องการ  ด่านสุดท้ายที่ต้องสำรวจคือความต้องการในการรับการบริการ ประกันภัยรถยนต์ที่คุณมองหาคือประกันภัยที่ต้องครอบคลุมทั้งค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมรถยนต์ ค่ารักษาพยาบาล และอุบัติเหตุอื่นๆ ที่ไม่มีคู่กรณีด้วยหรือไม่ หรือคุณต้องการประกันภัยรถยนต์ที่ครอบคลุมทั้งผู้เอาประกันและคู่กรณีหรือเปล่า หากคำตอบคือใช่ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็คือตัวเลือกที่ครอบคลุมสำหรับความต้องการทีเดียว  หากในการสำรวจได้พบว่าคุณต้องการคุณสมบัติทั้งหมดสามข้อนี้ ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการผ่อนเบี้ยประกันภัย ความต้องการที่ครอบคลุมทุกด้านและโอกาสที่คุ้มค่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณอย่างไม่ต้องสงสัย 

Read more →
การที่เราใช้ชีวิตอยู่ในสังคม

สังคมในสมัยนี้ควรที่จะต้องระวังกันให้มาก

                ในปัจจุบันนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าสังคมไทยในตอนนี้เป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากเนื่องจากว่าการที่เรานั้นอยู่ในสังคมเราเองจะต้องเป็นคนที่รู้จักที่จะต้องเรียนรู้อยู่เสมอเพราะการเรียนรู้ที่จะระวังตนเองในสังคมนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมากที่สุดสำหรับเราเลย                 ทุกๆอย่างในตอนนี้สังคมไทยเป็นเรื่องที่เราเองจะต้องให้ความระมัดระวังกันให้มากๆเนื่องจากว่าการที่เราจะใช้ชีวิตอยู่ในสังคมนั้นเราเองจะต้องเป็นคนที่รู้จักที่จะเรียนรู้ในเรื่องของการป้องกันตนเองในการเดินทาง ไม่ว่าเราจะเดินทางไปไหนการที่เราให้ความสนใจกับตนเองนั้นเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากที่สุดด้วยกัน                 เรื่องของสังคมในตอนนี้มีเรื่องที่จะต้องให้เราเองควรที่จะคำนึงถึงอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเดินทางไปไหนมาไหนก็ไม่ควรที่จะเดินทางไปในที่ที่มีความเปลี่ยวเพราะอาจจะเกิดภัยอันตรายขึ้นกับเราได้เป็นอย่างดีด้วย ทุกๆอย่างในตอนนี้เป็นเรื่องที่เราเองก็ควรที่จะต้องคำนึงถึงเพื่อความปลอดภัยที่สุดของเราเองด้วย                 ในปัจจุบันนี้ทุกเรื่องราวนั้นเป็นสิ่งที่เราเองจะต้องคิดและนึกถึงให้มากๆเนื่องจากว่าการที่เราเองนั้นให้ความสนใจกับชีวิตประจำวันของตนเองก็จะเป็นเรื่องที่ดีที่สุด การที่เราใช้ชีวิตอยู่ในสังคมนั้นเราจะต้องพบเจอกับคนหลากหลายรูปแบบด้วยกัน เราเองจึงควรที่จะต้องเป็นคนที่ให้ความสนใจและใส่ใจกับสิ่งๆนี้ให้มากๆด้วยเพื่อตนเองจะได้ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข                 ทุกๆอย่างนั้นหากเราเป็นคนที่รู้จักที่จะติดตามข่าวสารนั้นก็เป็นเรื่องที่ดี เราเองจึงควรที่จะต้องใส่ใจเพื่อให้เกิดการเรียนรู้ให้มากๆ การป้องกันในตนเองเพื่อไม่ให้เกิดเรื่องราวที่ไม่ดีนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างสูงที่สุดด้วย การที่เราอยากที่จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขนั้นเราเองจึงควรที่จะต้องใส่ใจให้มากๆเพราะว่าการที่เราใส่ใจมากแล้วนั้นก็จะช่วยให้เราเองจะได้ไม่เกิดความประมาทขึ้น                 หลากหลายอย่างนั้นจึงเป็นสิ่งที่ดีและเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากที่สุดที่เราเองจึงไม่ควรที่จะมองข้ามไปเลย […]

Read more →
การปลูกต้นไม้

การปลูกต้นไม้ช่วยให้สภาพแวดล้อมดีขึ้นจริงไหม

                ในปัจจุบันนี้เรื่องของการปลูกต้นไม้นั้นคือเรื่องหนึ่งที่สำคัญและจำเป็นอย่างมากที่สุดเลยที่เราเองก็ไม่ควรที่จะมองข้ามเลยเพราะว่าการปลูกต้นไม้นั้นจะช่วยทำให้เรานั้นได้รับธรรมชาติหรือได้สูดธรรมชาติที่สวยงามอย่างยิ่ง เราเงจึงควรที่จะต้องให้ความสนใจและให้ความสำคัญอย่างมากที่สุด                 ทุกสิ่งทุกอย่างในเรื่องของการปลูกต้นไม้นั้นก็เป็นเรื่องที่ดีเพราะการปลูกต้นไม้จะทำให้สภาพแวดล้อมนั้นดีขึ้น เพราะในตอนนี้ถ้าเกิดในช่วงอากาศร้อนนั้นก็จะร้อนมากเป็นพิเศษหลายๆคนก็เลยอยากที่จะปลูกต้นไม้เพื่อให้มีความเย็นเกิดขึ้น ต้นไม้จะช่วยในการปกคลุมไม่ให้แสงแดดส่องผ่านมาโดยเราหรือลมจากต้นไม้จะช่วยทำให้เรานั้นได้รับความสุขอย่างที่สุดด้วย                 ในตอนนี้เรื่องของต้นไม้นั้นเป็นเรื่องที่หลายๆคนก็ให้ความสำคัญ บางบ้านจะเห็นว่าปลูกต้นไม้เป็นสวนๆเลยเพราะต้นไม้เป็นสิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้น ต้นไม้จะช่วยทำให้เรานั้นมีความสุขและได้พบกับอากาศที่บริสุทธิ์และสดชื่นด้วย ซึ่งเราเองก็อาจจะหาไม่ได้จากที่ไหนมากก่อนเลย                 การที่เราปลูกต้นไม้ก็จะทำให้ช่วยลดมลพิษได้แล้วก็ทำให้สภาพแวดล้อมนั้นมีความน่าอยู่ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับเราเองด้วย เพราะทุกอย่างนั้นเราสามารถที่จะทำให้เกิดขึ้นมาเองได้โดยที่เราจะต้องให้ความสนใจแล้วก็หมั่นที่จะลดน้ำให้เป็นเวลาเพื่อที่ต้นไม้ของเราก็จะมีความน่าปลูกและมีความสดชื่นอีกด้วย                 หลายๆอย่างในเรื่องของต้นไม้นั้นเป็นเรื่องที่ดีที่จะเป็นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและสภาพแวดล้อมให้มีความน่าเชื่อถือและน่าเป็นอยู่อย่างยิ่งด้วย ทุกๆอย่างเรื่องของการปลูกต้นไม้นั้นจะช่วยทำให้เรานั้นมีความสุขในชีวิตแล้วก็มีสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้นได้ด้วย                 การที่เราปลูกต้นไม้นั้นจะทำให้สภาพแวดล้อมนั้นดีขึ้นก็เป็นเรื่องที่จริงอีกด้วย […]

Read more →
การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ร่วมกันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อความสวยงาม

                เรื่องของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมนั้นถือว่าเป็นเรื่องหนึ่งที่หลายๆคนหรือทุกๆคนนั้นก็ควรที่จะต้องให้ความสนใจอย่างมากที่สุดด้วย เราเองจึงควรที่จะต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของสิ่งแวดล้อมเพราะสิ่งแวดล้อมนั้นจะช่วยทำให้เรานั้นมีความสุขในชีวิตด้วย                 การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมก็หมายถึงธรรมชาติที่มากมายไม่ว่าจะเป็นภูเขา ต้นไม้ ใบหญ้าหรือว่าการปลูกต้นไม้นั้นก็ถือว่าเป็นสิ่งแวดล้อมที่สำคัญอย่างมากที่สุดที่เราเองก็จะมองข้ามไปไม่ได้เลย เรื่องของสิ่งแวดล้อมนั้นในตอนนี้เป็นเรื่องที่ดีอย่างที่สุดที่เราเองก็จะต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษ                 เนื่องจากว่าการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมนั้นก็เป็นสิ่งที่หลายๆคนอยากที่จะให้เป็นเพราะว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้เราได้พบกับธรรมชาติอย่างแท้จริงในตรงนี้นั้นก็จะเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างหนึ่งอีกด้วย ในการที่เราจะร่วมกันอนุรักษ์ในสิ่งแวดล้อมอย่างมากด้วย                 สิ่งแวดล้อมคือสิ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติหรือเราจะสร้างขึ้นมาได้ด้วยการปลูกต้นไม้ เราเองจึงควรที่จะต้องให้ความสนใจและให้ความสำคัญอย่างมากที่สุดกับเรื่องของธรรมชาติด้วย เพราะธรรมชาติจะช่วยทำให้เรานั้นมีความสุขมากยิ่งขึ้นไม่ว่าเราจะทำอะไรก็จะได้พบกับต้นไม้ที่มีความเขียวขจีไปทั่วเลย                 เรื่องของการอนุรักษ์ธรรมชาตินั้นเราสามารถที่จะทำได้ไม่ยากเลยโดยการที่เราเองจะต้องไม่ตัดไม้ทำลายป่าหรือเผาป่า ทุกอย่างนั้นเป็นเรื่องหนึ่งที่เราเองก็ควรที่จะต้องให้ความสนใจกันอย่างที่สุดเพื่อที่ว่าการอนุรักษ์ธรรมชาตินั้นจะช่วยทำให้เราเกิดความร่มเย็นและเป็นสุขที่มากยิ่งขึ้นด้วย                 คนเรานั้นจะรักธรรมชาติได้ไม่ยาก […]

Read more →